Danmark

Ja, kæru vinir, ég er á lífi hér í danaveldi. Thad er gaman, en líka ansi erfitt ad vera lasin ferdakona. Ég er thó adeins ad finna taktinn, eftir ad hafa ofreynt mig hressilega tvo daga í rød. Reyndar byrjadi ferdalagid med annars konar veikindum. Drengurinn vaknadi med gubbupest daginn sem vid fórum og fór sárlasinn í vélina. Hann var virkilega slappur alla leidina, en ótrúlega duglegur samt. Daginn eftir var hann nokkud hress,en thá tók húsbóndinn vid. Fyrirhugadri dyragardsferd var frestad, en ég fór med børnin í sightseeing í stadinn. Thad var skemmtilegt og nokkud veikindavænt, vid sáum litlu hafmeyjuna, verdina vid høllina og lentum meira ad segja í (litlum) árekstri. Á leidinni heim féllum vid í adra (og mun dyrari) túristagildru – “build a bear” vid Tivoli. Thar hønnudu børnin sinnhvorn rándyra bangsann og skemmtu sér konunglega. Ég fann stól og sat á honum eins og klessa á medan. Sem betur fer var húsbóndinn hressari daginn eftir og gat tekid vid skemmtidagskrá barnanna. En mér tókst nú ad ofreyna mig fyrir thad…

Print Friendly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *