Disaster?


My husband and I were walking on the black beach as so many times before. Usually it’s pretty barren, but time time we saw a small starfish, but we have never seen anything like that here before. Another one was close by, and beside that one was a small fish, completely fresh, and clearly just out of the ocean.

A little further along the beach the beach was full of white feathers. We were astonished, and we were guessing one far fetched explanation after another, when we remembered the Northen Fulmar feast – hence the white Fulmar feathers…


Í fyrradag fórum við húsbóndin í gönguferð niður í fjöru. Það gerum við reyndar oft, en í þetta sinn sáum við nokkuð óvenjulegt. Nefnilega lítinn krossfisk, en það höfum við aldrei séð áður í þessari fjöru. Annar eins beið okkar rétt hjá og svo lítill fiskur, alveg ferskur og greinilega nýkominn á land. Svolítið innar var svo fjaran full af hvítum fjöðrum sem greinilega höfðu borist inn með öldunum. Það fannst okkur verulega undarlegt og við vorum komin á flug með allskonar skemmtilegar kenningar um Ragnarrök og hörmungar þegar við mundum eftir fýlaveislunni þá um kvöldið….

Print Friendly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *