YF

Ég er búin að sjá blaðið (þetta með beltinu þið vitið)! Ég var orðin verulega forvitin að sjá hvernig þetta kom út allt saman og ekki síður hversu mikið pláss greinin mín fékk og hvaða myndir voru notaðar. Svona er ég nú sjálfhverf.

Höfundar fá ekki eintak eins og ég var að vona, en núna er hægt að kaupa rafræna útgáfu og ég gerði það. Greinin fékk tvær heilar opnur og þau notuðu fjórar myndir sem ég tók og tvær myndir frá Vík Prjónsdóttur sem ég sendi þeim. Ég er mjög ánægð með það! Beltið fékk líka tvær heilar opnur.
Í heildina er þetta mjög flott blað með mörgum skemmtilegum og áhugaverðum greinum og flottum uppskriftum. Ég hefði auðvitað heldur viljað fá það á pappír, en það er bara svo miklu dýrara.

Print Friendly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *