The Christmas Show


The annual Cheerleading Christmas Show was last night. A large part of the team started just last fall, so the routine was not very complicated, but the girls did well and everyone was happy. They also picked an honorary cheerleader from the community, which has become a tradition. The honorary cheerleader can be either male or female, but it has to be someone who has done something good for either the school, the team or the community in whole. The girls can nominate anyone they want, and then they vote.

This years honorary cheerleader is Anna Birna Björnsdóttir, one of the team moms, who stepped up when we were a base short last spring and took active part in the summer shows, both on the national day and in the big national meet in august. She took time from her very busy life (full time work and four kids) to come to practice with us and learn the routines. So it’s no surprise that she won by a landslide.

The last photo is from the summer, with Anna Birna:


Hin árlega jólasýning Fjörfimiliðs UMF Kötlu var í gærkvöldi. Liðið er frekar ungt núna, stór hluti þess byrjaði í haust, þannig að sýningin var kannski ekki mjög fljókin, en stelpurnar stóðu sig vel, og allir voru ánægðir.

Á eftir sýningunni var heiðursklappstýra ársins kynnt. Það er orðin hefð að velja heiðursklappstýru ársins á jólasýningunni. Heiðursklappstýran er fullorðin, karlmaður eða kona, en hann eða hún verður að hafa gert eitthvað gott og gagnlegt fyrir skólann, liðið eða samfélagið á árinu. Stúlkurnar geta tilnefnt hverja sem þær vilja og svo kjósa þær sjálfar í leynilegri kosningu. Fullorðnir hafa ekki kosningarétt.

Heiðursklappstýra ársins 2011 er Anna Birna Björnsdóttir. Hún bjargaði liðinu síðasta vor, þegar einn af grunnunum okkar heltist úr lestinni og tók þátt í sýningum sumarsins, bæði á 17. júní og á unglingalandsmótinu. Hún tók sér tíma frá fullri vinnu og stóru heimili til að mæta á æfingar og læra atriðið svo það er engin furða að hún hafi unni með yfirgnæfandi fjölda atkvæða.

Hér eru myndir frá gærkvöldinu og ein frá því í sumar, með Önnu Birnu.

Print Friendly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *