Some progress

The brown sweater is beginning to look promising. The bust darts are all done and I have just started the yoke pattern. I’m not altering that much, just adding a color, tweaking some stripes, just to put my mark on it, otherwise it stays as it is.

I have no reason to change is much, Var is a beautiful and well designed pattern and a very popular one too.

The MC is running out. I have exactly in skein left – and there is to be a hood and all. Hopefully the store has more, I will find out very soon.

Brúna peysan er farin að taka á sig mynd. Brjóstaútaukingarnar eru komnar á sinn stað og ég er rétt byrjuð á berustykkinu og munstrinu. Ég breyti því aðvitað aðeins, en alls ekki mikið. Bæti eins og einum lit inn og færi aðeins til, bara til að setja mitt mark á það, en annars læt ég það halda sér.

Enda er Var  falleg og vinsæl uppskrift og vel hönnuð.

Það er fyrirsjáanlegt að ég á of lítið garn. Það er nákvæmlega ein dokka eftir af aðallitnum og það á að vera hetta á peysunni. Vonandi er meira eftir í búðinni, ég kemst að því bráðlega.

Print Friendly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *